Skip to main content

Cô giáo có duyên với nhiệm vụ ôn đội tuyển học sinh giỏi bộ môn Hóa học

          Với mái tóc cắt ngắn đen nhánh, đôi mắt toát lên vẻ thông minh, trí tuệ sau gọng kính cận, Cô giáo Đinh Thị Thu Huyền, giáo viên bộ môn Hóa, trường THCS xã Minh Sơn huyện Hữu Lũng với 18 năm công tác gắn bó với nghề đã có những cố gắng không nhỏ góp phần vào sự phát triển giáo dục huyện nhà.

Đinh Thị Thu Huyền

Ảnh chân dung cô giáo Đinh Thị Thu Huyền

          Vốn yêu nghề, lại giàu nhiệt huyết và nghiêm túc, trách nhiệm cao trong công việc, cô giáo Đinh Thị Thu Huyền luôn đặt ra cho mình những mục tiêu phấn đấu để ngày càng hiểu sâu rộng hơn về bộ môn Hóa học đầy thú vị, bí ẩn. Bên cạnh đó cô cũng không ngừng tìm tòi khai thác ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đã giúp các học sinh hoàn thiện thêm nhiều kỹ năng mềm liên quan như: tư duy logic, sáng tạo,óc phán đoán, làm việc độc lập, đặc biệt trong việc thực hành thí nghiệm trên không gian ảo…

Hiệu trưởng Trường THCS xã MS trao thưởng cho 3 HS

 Hiệu trưởng trường THCS xã Minh Sơn trao thưởng cho cô Huyền và 3 em học sinh  đạt giải Nhì cấp Tỉnh môn Hóa

          Nhưng có lẽ, lời các đồng nghiệp, bạn bè, học sinh nói về cô là đúng và chân thực nhất: “Cô giáo có duyên với nhiệm vụ ôn đội tuyển học sinh giỏi bộ môn hóa học”

          18 năm gắn bó với nghề, từng đạt nhiều lần danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, cấp Tỉnh, và được trường THCS xã Minh Sơn, phòng Giáo dục và Đào tạo tin tưởng giao phụ trách ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi môn Hóa học. Thành tích qua các kì thi mà cô Đinh Thị Thu Huyền và các em học sinh đạt được thật đáng nể: Cấp Huyện tổng số giải 66 (Nhất 07 giải; Nhì 16 giải; Ba 19 giải; Khuyến khích 24 giải); Cấp Tỉnh: Tổng số giải 33 (Nhất 02 giải; Nhì 08 giải; Ba 10 giải; KK  13 giải)…Riêng năm học 2021-2022 đội tuyển học sinh giỏi Hóa của huyện đạt 08 giải (trong đó 04 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải khuyến khích).

Đội tuyển HSG

Đội tuyển HSG cấp huyện năm học 2020-2021

          Với Đinh Thị Thu Huyền nghề giáo chính là một phần hạnh phúc trong cuộc sống! Cô luôn trân trọng và nỗ lực không biết mệt mỏi. Điều đáng quý nữa ở là không chỉ giỏi về chuyên môn mà cô giáo Đinh Thị Thu Huyền còn là một người truyền lửa cho các thế hệ học trò, cô luôn nhận được sự yêu quý, tôn trọng của đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh. Rất nhiều đồng nghiệp và học trò đã được cô giúp đỡ, tiến bộ. Trong ánh mắt và trái tim của mọi người, cô giáo Đinh Thị Thu Huyền là giáo viên tiêu biểu của mảnh đất xinh đẹp Hữu Lũng, nơi có dòng sông Thương trong xanh, mát lành bao quanh.

Nguồn: Từ Thu Thủy - Phòng GD&ĐT Hữu Lũng

 

About