Công đoàn xã Minh Sơn tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu”

Ngày 17/9/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Minh Sơn đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Đến dự và chung vui với chương trình có đồng chí Mạ Xuân Đoàn -  Bí thư Đảng ủy  xã; đồng chí Lý Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã Minh Sơn, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch Công đoàn xã cùng đầy đủ các đoàn viên công đoàn xã và 19 em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, đoàn viên công đoàn. Do tình hình dịch Covid-19, Chương trình được tổ chức đơn giản nhưng vẫn đảm bảo không khí vui tươi phấn khởi cho mọi người.

BÀI 52.1.jpg

Đồng chí Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch Công đoàn xã Minh Sơn chia sẽ: Chương trình “Vui Tết trung thu thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với con cán bộ, đoàn viên công đoàn, tạo điều kiện tốt nhất để con cán bộ, đoàn viên công đoàn được đón Tết trung thu vui tươi, an toàn, lành mạnh. Đồng thời, khích lệ các em vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để bố mẹ thêm tự hào và yên tâm trong công tác.

BÀI 52.2.jpg

BÀI 52.3.jpg

Đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn xã Minh Sơn đã trao 19 suất quà tặng con cán bộ, đoàn viên công đoàn có thành tích tốt trong học tập, tổng trị giá 1.500.000 đồng.

Lan Anh. VH-XH xã