Công an huyện Hữu Lũng phát động phong trào thi đua đặc biệt phòng, chống Covid -19

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid -19” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Ngày 01/9/2021, Công an huyện Hữu Lũng tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt trong toàn đơn vị với chủ đề “Lực lượng Công an huyện Hữu Lũng, lá chắn phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

BÀI 41.1.jpg

Thượng tá Đào Văn Phú, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện Hữu Lũng phát biểu tại buổi lễ

Công an huyện Hữu Lũng đưa ra 7 nội dung trọng tâm thi đua đó là: Thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch Covid-19, phát triển kinh tế xã hội bảo đảm ANTT; giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, an ninh tại các địa bàn, khu vực trọng điểm, nhất là tại các dự án lớn của huyện chốt kiểm dịch y tế; vừa tham gia có hiệu quả nhiệm vụ phòng, chống dịch vừa hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2021; phát huy vai trò xung kích tuyến đầu, lá chắn trong công tác phòng, chống dịch bệnh bảo đảm lực lượng tham gia phòng, chống dịch; làm tốt công tác dân vận, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác bảo đảm ANTT; đẩy mạnh tuyên truyền về những chiến công, thành tích của  lực lượng công an nhân dân trong công tác phòng chống dịch, bảo đảm ANTT. Và 4 nhiệm vụ, giải pháp thực hiện phong trào là: Bảo đảm tuyệt đối ANCT, TTATXH gắn với công tác phòng, chống dịch; thực hiện tốt các mặt công tác công an tham gia phòng, chống dịch và phòng, chống dịch trong đơn vị; xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật, phục vụ hiệu quả công tác phòng, chống dịch; đẩy mạnh tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Toàn cảnh buổi lễ_1.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

Với tinh thần mỗi cán bộ Công an là một chiến sĩ tiên phong trên tuyến đầu chống dịch. Lực lượng công an huyện sẽ là điểm tựa vững chắc, bảo đảm ANTT, ATXH, thực hiện thắng lợi “Mục tiêu kép” cùng các cấp, các ngành đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 và bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Nguồn: Nguyễn Nhiên, Trung tâm VHTT & TT Hữu Lũng