Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022

Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2021 - 2022 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học. Cô trò tại điểm trường Hố Mười trường Tiểu học I xã Minh Sơn đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới.

Cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới, mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng các bậc phụ huynh đã xắp sếp công việc giúp nhà trường lao động, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học trước khi bước vào năm học mới.

Phụ huynh, giáo viên và học sinh

dọn dẹp vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học

Song song với công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới là việc đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho học sinh, đội ngũ cán bộ, giáo viên  trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay, chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để phòng, chống dịch Covid-19, tuyên truyền cho phụ huynh và các em học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường...

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với đổi mới căn bản phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ và phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022, sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò tại điểm trường Hố Mười trường Tiểu học I Minh Sơn tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Lan Anh, VH-XH xã Minh Sơn