Đoàn thanh niên xã Minh Sơn tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - phong trào thanh thiếu nhi năm 2021và sự chỉ đạo của Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Huyện Hữu Lũng về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.  Sáng ngày 29/8, Đoàn Thanh niên xã Minh Sơn tổ chức ngày chủ nhật xanh gồm các hoạt động như: Phát quang, dọn dẹp hai bên đường , gắn biển đoạn đường Thanh niên tự quản về An ninh trật tự tại Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu khu Hạy Ỏi, thôn Hố Mười..

Hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” của Đoàn thanh niên xã Minh Sơn

Hoạt động đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động của đoàn viên, thanh niên và người dân, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa, lành mạnh./.

Lan Anh, VH - XH xã Minh Sơn

Ảnh: Đoàn xã Minh Sơn