HỌP TRỰC TUYẾN 03 CẤP VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LẠNG SƠN

Chiều ngày 28/7/2021, UBND xã  Minh Sơn dự họp trực tuyến 03 cấp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Thành phần dự họp trực tuyến tại các điểm cầu như sau:

Tại điểm cầu tỉnh Lạng Sơn có đồng chí Hồ Tiến Thiệu - Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì cuộc họp; các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh tại Quyết định 1023/QĐ-UBND ngày 25/5/2021.

Tại điểm cầu các huyện, thành phố có thành  viên  Ban  Chỉ  đạo  phòng,  chống  dịch  bệnh Covid-19 của các huyện, thành phố.

Tại điểm cầu các xã có thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cấp xã.

BCĐ phòng, chống dịch Covid-19  xã Minh Sơn dự họp trực tuyến tại hội trường

Trong cuộc họp Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn thông qua báo cáo tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Cuộc họp cũng nghe báo cáo và ý kiến phát biểu của các sở, ban ngành, huyện Cao Lộc, thành phố Lạng Sơn, xã Tân Thanh - huyện Văn Lãng về các nội dung liên quan đến công tác phòng chống dịch trong thời gian tới.

Kết thúc cuộc họp đồng chí Hồ Tiến Thiệu - Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn nhấn mạnh các huyện, các xã cần chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn mình; Rà soát, kiểm soát công dân đi và đến từ vùng dịch, không được lơ là chủ quan khi ở trạng thái bình thường; Thực hiện rà soát và tiêm phòng vắc xin cho các đối tượng ưu tiên theo quy định; Đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19 cũng như phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Trương Lan Anh, Công chức Văn hóa xã hội