Họp trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch Covid

Thực hiện Giấy mời số 193/GM-UBND ngày 24/9/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Hữu Lũng họp trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 25/4/2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Minh Sơn tham dự họp trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Toàn cảnh cuộc họp trực tuyến của Chính phủ với 63 tỉnh, thành

Cuộc họp đã được nghe báo cáo công tác phòng chống dịch, Báo cáo về các ứng dụng công nghệ thông tin phòng chống dịch; Báo cáo nhanh của các bộ, ngành và một số địa phương: Kiên Giang, Hà Nam, Đà Nẵng, thành phố Hà Nội về phương hướng, giải pháp phòng chống dịch Covid trong thời gian tới.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Cuộc họp đã chỉ ra được kết quả đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua.  Đưa ra các nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới: đẩy nhanh công tác tiêm phòng vắc xin Covid-19; chủ động thực hiện phòng và chống dịch nhất là trong các khu công nghiệp và trong cộng đồng dân cư; công tác dạy và học trong thời gian tới… Tiếp tục đẩy mạnh mục tiêu kép “vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội”.