Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021) và chuẩn bị cho ngày 27/7 viếng nhà bia “tri ân - tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng liệt sĩ”, ngày 25/7 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xẫ Minh Sơn tổ chức ra quân dọn vệ sinh, tu sửa tại nghĩa trang liệt sĩ của xã Minh Sơn.

Buổi ra quân thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn.  Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng, nhưng với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ: Thu gom rác thải, phát quang cây cỏ, dọn vệ sinh trong và ngoài khu vực nghĩa trang...

BÀI 33.3 T7.2021.jpg

BÀI 33 T7.2021.jpg

BÀI 33.2 T7.2021.jpg

Các bạn đoàn viên dọn dẹp nhà bia liệt sỹ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để giáo dục cho đoàn viên, thanh niên ý thức vệ sinh, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp./.

Tin: Lan Anh, VH-XH xã

Ảnh: Hoàng Văn Quỳnh, Bí thư ĐTN xã