Skip to main content
An ninh - Quốc phòng

CẤP GIẤY XÁC NHẬN THÔNG TIN VỀ CƯ TRÚ KHI CÔNG DÂN CÓ YÊU CẦU

          Thực hiện quy định Luật Cư trú năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành về giải quyết thủ tục cấp giấy xác nhận thông tin về cư trú khi công dân có yêu cầu từ 01/7/2022; ngày 17/10/2022, Cục Cảnh sát QLHC về TTXH có văn bản chỉ đạo hướng dẫn Công an các đơn vị địa phương thực hiện hiệu quả công tác cấp giấy xác nhận thông tin về cư trú (the

An ninh - Quốc phòng

Khai thác mạng Internet trở thành kỹ năng quan trọng với tân kỹ sư, cử nhân

Theo kết quả khảo sát mới của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), có 2 kỹ năng CNTT ngày càng được nhiều cựu sinh viên, học viên của trường chú ý, quan tâm hơn là kỹ năng quản trị website và khai thác, sử dụng Internet.

Đối với các kỹ năng về CNTT, theo khảo sát mới công bố của Học viện Công  nghệ Bưu chính Viễn thông, các sinh viên tốt nghiệp đều chú trọng đến việc sử dụng tin học văn phòng word, excel thành thạo và đều có nhu cầu sử dụng thêm các chương trình ứng dụng quản lý khác như Microsoft Office Access… (Ảnh minh họa)

An ninh - Quốc phòng

Những vụ gọi vốn “đình đám” nhất cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam năm 2017

Thương mại điện tử tại Việt Nam đang là một lĩnh vực vừa tiềm năng như vừa có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Hàng loạt các hệ thống thương mại điện tử đã phải đóng cửa. Những hệ thống đang hoạt động tốt đều đã nhận số vốn đầu tư rất lớn.

Trong bảng xếp hạng các website thương mại điện tử ở Việt Nam, Tiki.vn đang xếp hạng 4 trong danh sách các trang web có lượt truy cập cao nhất.

An ninh - Quốc phòng

Bài toán bán hàng của công ty khởi nghiệp

Marketing có thể giúp gia tăng mức độ nhận biết của khách hàng về sản phẩm, nhưng chưa đủ để thuyết phục họ mua hàng cũng như phát triển số lượng khách hàng trung thành. Đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, thiết lập kênh phân phối, phương thức thanh toán phù hợp, hệ thống thông tin quan hệ, chăm sóc khách hàng là những nội dung quan trọng của công tác bán hàng.

Subscribe to An ninh - Quốc phòng