Khai giảng năm học 2021 - 2022

Trong không khí nô nức của năm học mới, sáng ngày mùng 5/9,  các giáo viên và học sinh tại 05 trường học trên địa bàn xã Minh Sơn khai giảng năm học mới  2021 - 2022. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã tới dự lễ khai giảng năm học mới tại các nhà trường.

Năm học 2020-2021 đã qua đi với nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, song với sự vào cuộc của toàn Đảng, toàn dân, sự nỗ lực cố gắng của tập thể Cán bộ giáo viên, chất lượng dạy và học của các trường trên địa bàn xã vẫn được duy trì và giữ vững. Song do dịch bệnh Covid vẫn còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các con, các nhà trường đã có phương án phòng, chống dịch cụ thể cho lễ khai giảng như: đẩy mạnh tuyên truyền đến các bậc phụ huynh gắn với chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch cho học sinh đến dự lễ khai giảng.

Chương trình diễn ra với các nghi thức: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đọc thư Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, phát biểu của lãnh đạo và đánh trống khai trường.

Một số hình ảnh ngày khai giảng:

Tại 02 trường Mầm non  xã Minh Sơn

Tại trường Tiểu học I xã Minh Sơn