ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ HUYỆN HỮU LŨNG LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Sáng ngày 04/8/2021, Hội LHPN huyện Hữu Lũng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ huyện Hữu Lũng lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Vũ Thị Huyền Trang, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh về dự và phát biểu chỉ đạo. Dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, lãnh đạo UBND, UMTTQ và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng 119 đại biểu đại diện cho hơn 20.000 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHPN huyện Hữu Lũng khóa XXIII nhiệm kỳ 2016 - 2021, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, của Đảng bộ, chính quyền huyện, phụ nữ các dân tộc huyện Hữu Lũng luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước do các cấp các ngành phát động. Các phong trào thi đua ngày càng  thiết thực và hiệu quả, bám sát nhiệm vụ chính trị và đặc thù của Hội, hướng về cơ sở, khuyến khích hội viên tích cực tham gia lao động sản xuất. Trong nhiệm kỳ, các chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2021 thực hiện đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội LHPN huyện Hữu Lũng đề ra 8 nhóm chỉ tiêu cụ thể; tập trung 2 khâu đột phá và 3 nhiệm vụ trọng tâm với các giải pháp cụ thể để thực hiện hiệu quả Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ mới đề ra.

BÀI 19.3.jpg

Đ/c Phan Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy,

Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Huyền Trang - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh đã biểu dương và chúc mừng những thành tích của cán bộ, hội viên phụ nữ và các cấp Hội của huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua; Định hướng những nhiệm vụ trọng tâm công tác để Hội Ban Chấp hành Hội LHPN huyện cần tập trung chỉ đạo, triển khai trong nhiệm kỳ mới.

BÀI 19.1.jpg

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền huyện

chụp ảnh cùng BCH Hội LHPN huyện khóa mới

Phát huy tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Hữu Lũng khóa XXIV gồm 33 đồng chí, bầu Ban Thường vụ, các chức danh Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội. Đồng chí Phạm Thị Thủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XXIII tái cử chức vụ Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHPN tỉnh, và biểu quyết thông qua thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đ.c lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể cá nhân_3.jpg

Đ/c Vũ Thị Huyền Trang - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh

tặng Bằng khen cho các tập thể cá nhân

BTC cuộc thi ảnh “Phụ nữ Hữu Lũng -Duyên dáng áo dài” năm 2021

trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải trong cuộc thi

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh, UBND huyện đã tặng bằng khen, giấy khen cho 8 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời, Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Phụ nữ Hữu Lũng -Duyên dáng áo dài” năm 2021 do Hội LHPN và LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 8 tập thể và 13 cá nhân đạt giải trong cuộc thi./.

Tin: Trương Lan Anh - Văn hóa Xã hội

Ảnh: Hội LHPN huyện Hữu Lũng