Tập huấn trực tuyến 03 cấp về công tác giám sát phòng, chống dịch COVID-19

Sáng ngày 11/8/2021 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Tập huấn trực tuyến 03 cấp về công tác giám sát phòng, chống dịch COVID-19.

Tại điểm cầu cấp tỉnh có: Đ/c Lý Kim Soi - PGĐ sở y tế, lãnh đạo phòng NVYD; Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, khoa PC bệnh truyền nhiễm,  khoa xét nghiệm, khoa SK môi trường, YTTH-BNN; Bệnh viện YHCT tỉnh, bệnh viện phổi, Bệnh viện Phục hồi chức năng; viên chức thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện test nhanh kháng nguyên SARS-COV-2, cán bộ được phân công giám sát bệnh.

Tại điểm cầu cấp huyện có: Đại diện lãnh đạo phụ trách Y tế dự phòng, Khoa phòng chống bệnh truyền nhiễm, xét nghiệm, các phòng khám tư nhân.

Tại điểm cầu xã Minh Sơn có Trưởng trạm y tế và các cán bộ y tế xã.

Tham dự hội nghị tập huấn, các thành viên đã được trang bị kiến thức về: lấy mẫu xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2; Kỹ thuât làm test nhanh kháng nguyên và công tác giám sát phòng, chống dịch COVID-19... Cũng như các nội dung liên quan đến phòng, chống dịch Covid - 19 trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Trương Lan Anh, Công chức Văn hóa xã hội