Skip to main content
Văn hóa - Xã hội

Hướng dẫn cách lập tài khoản nộp hồ sơ trực tuyến các thủ tục hành chính

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong việc nhận và giải quyết thủ tục hành chính (TTHC); từng bước nâng cao chỉ số cải cách thủ tục hành chính của toàn ngành, góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính chung của tỉnh.

Văn hóa - Xã hội

Ứng dụng VissID - Bảo hiểm xã hội số

VssID- Bảo hiểm xã hội số là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động. Thông qua ứng dụng, người dân có thể tra cứu các thông tin về mã số bảo hiểm xã hội, cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, các điểm thu, đại lý thu bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình...

Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch UBND tỉnh dự Đêm hội trăng rằm "Đèn lồng thắp sáng ước mơ" tại huyện Hữu Lũng

Tối 21/9/2021, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Đêm hội trăng rằm "Đèn lồng thắp sáng ước mơ" tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn cùng 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em là con của những người đang ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 trên địa bà

Văn hóa - Xã hội

Uống thuốc hạ sốt đúng cách sau khi tiêm Vacxin COVID-19

          Giống như hầu hết các loại thuốc đều có tác dụng phụ, vaccine cũng có các mức độ tác dụng phụ khác nhau. Tuy nhiên, tác dụng phụ của vaccine thường chỉ là tạm thời. Các tác dụng phụ thường gặp nhất sau tiêm là đau, sưng và tấy đỏ tại chỗ tiêm. Bạn cũng có thể sốt sau tiêm vaccine COVID-19.

Văn hóa - Xã hội

Khai giảng năm học 2021 - 2022

Trong không khí nô nức của năm học mới, sáng ngày mùng 5/9,  các giáo viên và học sinh tại 05 trường học trên địa bàn xã Minh Sơn khai giảng năm học mới  2021 - 2022. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã tới dự lễ khai giảng năm học mới tại các nhà trường.

Subscribe to Văn hóa - Xã hội