Thông báo lịch tiêm Vắcxin phòng Covid -19 diện rộng tại xã Minh Sơn

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Hữu Lũng về triển khai chiến dịch tiêm vắcxin phòng Covid-19 diện rộng trên địa bàn huyện năm 2021. Trạm Y tế xã Minh Sơn xây dựng Kế hoạch số 15/KH-TYT, ngày 24/9/2021 về tổ chức tiêm Văcxin phòng Covid cho những người từ 18 tuổi trở lên cư trú trên địa bàn xã Minh Sơn.

Thời gian tổ chức tiêm: bắt đầu từ ngày 27/9 đến ngày 03/10/2021

Địa điểm tiêm tại Hội trường Nhà văn hóa xã (cạnh trường Tiểu học I Minh Sơn).

Có thể thấy được trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ngoài việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định thì việc tiêm vắcxin phòng Covid -19 chính là biện pháp quan trọng và cần thiết nhất hiện nay giúp bảo vệ sức khoẻ Nhân dân trước đại dịch. Do đó mỗi người dân hãy tham gia tiêm vắc xin phòng Covid-19 để góp phần bảo vệ sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng.