Chiều ngày 20/10/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy - HĐND - UBND xã, Công đoàn cơ sở xã Minh Sơn đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã cùng toàn thể các nữ cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Phát biểu tại buổi Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Lý Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh  vai trò vô cùng to lớn của người phụ nữ: họ là người mẹ, người vợ, người em, người con trong gia đình và là lực lượng sản xuất quan trọng của xã hội. Người phụ nữ không chỉ anh hùng trong đấu tranh chống ngoại xâm, sáng tạo trong lao động, vai trò của họ đã được khẳng định qua lịch sử của dân tộc ta. Cuối cùng, gửi tới cán bộ, công chức, người lao động nữ của Công đoàn cơ sở xã Minh Sơn nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất, mãi xứng đáng với 4 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Một số hình ảnh trong buổi Tọa đàm