Triển khai thống kê, đăng ký danh sách tiêm vắc xin phòng COVID-19

Thực hiện công văn số 301/CV-TTYT ngày 22/7/2021 của Trung tâm y tế Hữu Lũng, sáng ngày 23/7/2021 UBND xã Minh Sơn tổ chức họp triển khai việc thống kê, đăng k‎ý danh sách tiêm vắc xin phòng COVID-19

Tham dự cuộc họp có đồng chí Lý Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 xã cùng các đồng chí trong BCĐ đều có mặt đông đủ.

Nội dung cuộc họp:  triển khai nội dung lập danh sách, thống kê đầy đủ thông tin các đối tượng (từ 18 tuổi trở lên) chưa được tiêm và đã tiêm vắc xin phòng covid-19 theo các thứ tự ưu tiên.

BÀI 34 T7.2021.jpg

Toàn cảnh cuộc họp

Phát biểu kết luận tại cuộc họp,  đồng chí Lý Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 xã  nhấm mạnh việc thống kê, đăng ký‎ danh sách tiêm vắc xin phòng COVID 19 là nhiệm vụ quan trọng, các đồng chí trong ban chỉ đạo cần cố gắng lập danh sách đầy đủ và chính xác các đối tượng.