Xã Minh Sơn tích cực hưởng ứng Cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021 giai đoạn 2

Cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021 được tiến hành trên phạm vi cả nước theo Quyết định số 307/QĐ-TTg ngày 27/2/2020 của Thủ tướng Chính phủ nhằm thu thập thông tin cơ bản về các đơn vị sản xuất kinh doanh; đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam; cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng.

Cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021 đã được hoàn thành giai đoạn 1 và bước vào giai đoạn 2. Theo đó, từ ngày 1/7/2021 đến hết ngày 25/7/2021, các cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể trên địa bàn xã Minh Sơn được điều tra viên trực tiếp phỏng vấn và điền thông tin vào phiếu điều tra điện tử trên thiết bị di động. Kết quả chính thức của cuộc Tổng điều tra sẽ được công bố vào tháng 2/2022.

Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời là quyền lợi và trách nhiệm của mỗi đơn vị được điều tra. Do vậy, các cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể trên địa bàn xã cần tích cực hưởng ứng cuộc Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2. Qua đó, góp phần hoàn thành tốt cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2021, đáp ứng yêu cầu quản lý của Đảng, Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương.

Lan Anh, VH - XH xã Minh Sơn