TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2023

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã chụp hình lưu niệm với các tân binh

Chiều ngày 03/02/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Minh Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Mạ Xuân Đoàn - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lý Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã; Đại diện Lãnh đạo HĐND; Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị xã cùng 08 thanh niên (06 đ/c thực hiện NVQS, 01đ/c thực hiện NVCA, 01 đ/c dự bị) và các gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023, đồng chí Lý Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã “ Mong muốn các thanh niên xác định tốt ý thức trách nhiệm, nêu cao bản lĩnh chính trị, kiên định vững vàng; phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức học tập, rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đem hết khả năng của mình cống hiến cho Tổ quốc”. Các tân binh đã hứa trước toàn thể lãnh đạo Đảng, Chính quyền cũng như gia đình sẽ tiếp nối truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh, làm rạng rỡ xã Minh Sơn trong thời bình.

Đại diện UB MTTQ xã, Đoàn thanh niên xã trao quà cho các tân binh

Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến Binh, Hội Nông dân xã đã trao quà cho các tân binh. Đây là một trong những hoạt động nhằm đảm bảo thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên tại địa phương hăng hái tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, góp sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.