ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN, XÃ THĂM TẶNG QUÀ CHIẾN SĨ ĐIỆN BIÊN TRỰC TIẾP THAM GIA CHIẾN DỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ngày 03/5/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Bùi Quốc Khánh, phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện Hội Cựu Chiến binh huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã – Hội Cựu Chiến binh xã đã đến thăm, tặng quà cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Minh Sơn.

Trong chương trình, đoàn công tác đã đến thăm gia đình Ông Lộc Quốc Phong, thôn Đồn Vang xã Minh Sơn.  Tại các gia đình đồng chí Bùi Quôc Khánh Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ; Chúc ông  nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, là chỗ dựa tinh thần để con, cháu noi theo. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Chia sẻ với đoàn ông Lộc Quốc Phong cựu chiến binh Điện Biên đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các cấp đối với gia đình. Trong những năm đã luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.Đồng thời khẳng định sẽ luôn trân trọng, giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, đáng tự hào của gia đình, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

NAM CƯỜNG, VH-XH xã