Skip to main content

Phụ nữ xã Minh Sơn hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023

           Vừa qua, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam đã ban hành Công văn số 1324/ĐCT-TG gửi lãnh đạo Hội LHPN các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc về việc tổ chức các hoạt động trong "Tuần lễ áo dài Việt Nam" năm 2023.

abc

Phụ nữ Minh Sơn hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023

          Theo đó, “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023 diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 08/03/2023 trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Để "Tuần lễ áo dài Việt Nam" năm 2023 nhận được sự tham gia đông đảo của hội viên, phụ nữ và Nhân dân cả nước, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đề nghị Hội LHPN các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc và các Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội vận động hội viên, phụ nữ, nữ công  chức, viên chức, người lao động tại địa phương, cơ quan, đơn vị, nơi công tác hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động sáng tạo, thiết thực, cụ thể. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt  động của "Tuần lễ áo dài Việt Nam" năm 2023. 

abc

Nữ CBCC xã Minh Sơn duyên dáng trong tà áo dài

          Nhằm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động và là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), Hội LHPN xã Minh Sơn đã phát động tới toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ, công chức, viên chức, người lao động trên toàn xã mặc áo dài từ ngày 01/3 đến 08/3/2023 nhằm lan tỏa vẻ đẹp của tà áo dài trong mọi mặt của đời sống xã hội, tôn vinh giá trị văn hóa của tà áo dài Việt Nam./.

                                                                                    Lan Anh, VH-XH xã

About