Chi nhánh ngân hàng CSXH tỉnh tập huấn nghiệp vụ cho chủ tịch UBND cấp xã tại Hữu Lũng

Ngày 23/7, tại UBND huyện Hữu Lũng, Chi nhánh ngân hàng CSXH tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho chủ tịch UBND cấp xã. Tham dự lớp tập huấn có chủ tịch 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hữu Lũng.

Toàn cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ cho Chủ tịch UBND cấp xã .jpg

Toàn cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ cho Chủ tịch UBND cấp xã

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo và cán bộ phòng nghiệp vụ Chi nhánh ngân hàng CSXH tỉnh Lạng Sơn truyền đạt những nội dung về ngân hàng CSXH, như: Tổng quan về ngân hàng CSXH, lịch sử hình thành, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, những kết quả đạt được sau gần 18 năm hoạt động của  ngân hàng CSXH; Vai trò, một số nghiệp vụ chính của chủ tịch UBND cấp xã trong thực hiện tín dụng chính sách xã hội…

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho các đại biểu hiểu sâu hơn về nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của mình; đồng thời, nhận thức rõ hơn về vai trò, vị trí của tín dụng chính sách xã hội trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. Từ đó, đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với hoạt động tín dụng chính sách xã hội ngày càng đạt hiệu quả hơn.

Nguồn: Minh Kiên,  Trung tâm VHTT &TT Hữu Lũng