Đại hội Liên đội trường Tiểu học 1 Minh Sơn năm học 2021 - 2022

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học 1 Minh Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2021 - 2022 vào ngày 07/10/2021. Với sự tham gia của các bạn đội viên tiêu biểu thuộc 06 Chi đội khối lớp 4 và lớp 5.

Đại hội Liên đội vui mừng được đón tiếp quý đại biểu:

Cô Bùi Thu Thủy                    - Hiệu trưởng nhà trường

Cô Trần Hồng Hoa                  - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cô Phạm Thị Hường               - Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học 1 Minh Sơn

Cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Các bạn đội viên tiêu biểu khối lớp 4 – 5

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2020 - 2021. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học 1 Minh Sơn đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm.

Đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 - 2022: gồm 06 em đại diện cho 06 Chi đội trường Tiểu học 1 Minh Sơn. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt  hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội Liên đội vui mừng được đón tiếp quý đại biểu:

Cô Bùi Thu Thủy                    - Hiệu trưởng nhà trường

Cô Trần Hồng Hoa                  - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cô Phạm Thị Hường               - Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học 1 Minh Sơn

Cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Các bạn đội viên tiêu biểu khối lớp 4 – 5

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 ra mắt Đại hội