Skip to main content

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ XÃ MINH SƠN GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ XÃ MINH SƠN GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng cả nước các hoạt động mừng đảng mừng xuân của những ngày đầu xuân mới. Chiều ngày 19/2,(tức ngày mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024), Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Sơn đã tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024.

 

Đồng chí thiếu tá Vũ Văn Bằng, Ban CHQS huyện phát biểu tại bưởi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã đã phát biểu động viên, chia sẻ những tâm tư tình cảm với các thanh niên trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ, giao nhiệm vụ cho các thanh niên và mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này sẽ phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đợt tuyển quân năm nay, xã Minh Sơn có 8 thanh niên ứu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân. Trong đó, có 5 thanh niên sẽ thực hiện nghĩa vụ trong Quân đội, 3 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, chính quyền, MTTQ các đoàn thể xã Minh Sơn đã trao tặng những món quà động viên các thanh niên trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Tin:  Nguyễn Nam Cường - Công chức Văn hóa Xã hội

 

About