Ngày 12/8/2021 UBND xã Minh Sơn tham dự Hội nghị trực tuyến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV.

Tại điểm cầu xã Minh Sơn có các đồng chí đại diện cho lãnh Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, các cán bộ công chức xã,cùng 10/10 đồng chí  Trưởng ban công tác mặt trận thôn đến dự đông đủ.

BÀI 36.1.jpg

BÀI 36.2.jpg

Hình ảnh Hội nghị trực tuyến tại các điểm cầu

Trong hội nghị, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước và hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của các cử tri: xã Đoàn Kết huyện Tràng Định; xã Tân Lập huyện Bắc Sơn; huyện Chi Lăng, huyện Hữu Lũng; huyện Văn Lãng; xã Cao Lâu huyện Cao Lộc, xã Ái Quốc huyện Lộc Bình với nội dung chủ yếu về chuyển đổi cây trồng, BHYT, sửa đổi các tiêu chí nghèo, vay vốn tín dụng.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu - Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn tiếp thu và trả lời ý kiến của các cử tri và có ý kiến thêm với Quốc hội về một số chế độ chính sách như đầu tư công, 03 chương trình mục tiêu quốc gia, rà soát, giám sát về nội dung thay đổi vùng và các chính sách vùng.

Lan Anh. VH-XH xã