Hội nghị trực tuyến sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện CTMTQGXDNTM 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2021

Ngày 27/8/2021 UBND xã Minh Sơn tham dự hội nghị trực tuyến sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới 8 tháng đầu năm, đôn đốc triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2021.

Hội nghị gồm các điểm cầu tại tỉnh, huyện và các xã trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Tại điểm cầu UBND xã Minh Sơn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND xã, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã và các đồng chí trong ban chỉ đạo Nông thôn mới của xã.

Hình ảnh các điểm cầu tại Hội nghị trực tuyến

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn báo cáo Chương trình MTQGXDNTM 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2021. Phát biểu tham luận của UBND các huyện, thành phố và các xã về kết quả thực hiện Chương trình MTQGXDNTM.

Kết thúc hội nghị Lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn đã quát triệt và triển khai một số nội dung cụ thể trong chương trình, đề nghị các xã về đích nông thôn mới năm 2021 cần quan tâm chỉ đạo hoàn thành các tiêu chí trong Chương trình MTQGXDNTM. Thực hiện tốt công tác vừa chống dịch và thực hiện tốt cac mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng trong các tháng cuối năm 2021.

Lan Anh. VH-XH xã